Về chúng tôi Andy Shopping Online

Chúng tôi là Công ty cổ phần XNK Green Global thành lập website thương mại điện tử thông qua www.adpages.com.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam

Khoe-dep-andy-shopping

Andy Shopping online

Khỏe là Vàng – Đẹp là Kim Cương

Adpages.com.vn (Andy Shopping online) chuyên cung cấp các thông tin, review, các bài viết về sản phẩm Kem chống nắng, sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp có chất lượng trên các sàn thương mại điện tử để giúp cho khác hàng lựa chọn được sản phẩm tốt và tiết kiệm thời gian hơn.

Adpages.com.vn đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc Spa chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Pháp… Số lượng sản phẩm chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Cam kết bảo mật
thông tin khách hàng. (Xem thêm chính sách bảo mật)

Cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

https://adpages.com.vn/andy-shopping-online/

Cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với Adpages.com.vn khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng các tiêu chuẩn của thương mại điện tử Việt Nam.

Với phương châm “Khỏe là Vàng – Đẹp là Kim Cương” Adpages.com.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Các sản phẩm Kem chống nắng nổi bật

Sản phẩm Kem tẩy trang nổi bật

Mã số thuế: 0316983074

Điện thoại: 0834906886

Email: khoedep49@gmail.com

Share now
pub-4558131264424550
Share