Là một dự án mới Sài Gòn Bình An Masterise là dự án 5 sao được mong đợi tại HCM trong năm 2022

sài gòn bình an masterise
sài gòn bình an masterise

Mới đây website của Masterise Homes đã hé lộ thông tin về một dự án mới mang tên The Global City tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Theo tìm hiểu, đây chính là siêu dự án tỷ đô có tên cũ là Khu đô thị Sài Gòn Bình An. Dự án có quy mô rộng 117 ha, nằm cạnh khu phức hợp Saigon Sports City và tiếp giáp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Hồi sinh sau hơn 20 năm

Dự án được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương đầu tư trên khu đất có tổng diện tích 120 ha nằm trên địa bàn phường An Phú vào tháng 1/1999. Sau đó, dự án được chấp thuận thêm phần tiện ích sân golf An Phú, nâng diện tích dự án tăng lên 137,4 ha vào năm 2000. Trên cơ sở này dự án có quyết định thu hồi, giao đất cho SDI Corp từ tháng 1/2001. Lúc này, dự án có tên gọi là khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở, có tên thương mại là Saigon Golf Country Club and Residences.

The-global-city
The-global-city

Sau nhiều lần điều chỉnh quy hoạch, tổng diện tích khu đất còn khoảng 117,4 ha theo Quyết định số 6296/QĐ-UBND về phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 ngày 30/11/2015. Sau hơn 20 năm triển khai, đến ngày 18/3/2021, nhà thầu An Phong Construction đã tổ chức khởi công dự án. Theo ghi nhận, hiện nhiều hạng mục hạ tầng nội khu của dự án Sài Gòn Bình An đã được xây dựng. với sự tham gia của các đối tác thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu trên thế giới đến từ Anh – Foster & Partners.

Cùng với chúng tôi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi và thắc mắc của những người quan tâm đến dự án Sài Gòn Bình An Masterise nhé:

 1. Nên mua căn hộ chung cư dự án The Global City 1 PN hay 3 PN?
 2. The Global City giá bao nhiêu?
 3. The global city giá mở bán giai đoạn đầu tiên phân khu SOHO shophouse
 4. Vị trí địa chỉ dự án The Global City ở đâu?

Dự án The Global City Masterise Homes có tên gọi khác là Sài Gòn Bình An Masterise. 

Giải đáp cho thắc mắc dự án Sài Gòn Bình An Masterise ở đâu: Dự án nằm trên tuyến Đ.Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Đây chính là vị trí tuyệt vời được đánh giá cao trong đầu tư, xây dựng và phát triển địa ốc vì mặt tiền của dự án tiếp giáp liền với tuyến cao tốc hiện đại Long Thành – Dầu Giây.

Tới đây bạn đã biết Sài Gòn Bình An Masterise ở đâu rồi phải không nào? Bên cạnh đó người dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu vì hệ thống các tuyến đường giao thông rất phát triển. Phía đông giáp với tuyến Đ. Đỗ Xuân Hợp cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến khu công nghệ cao để làm việc.

Khi biết dự án ở đâu, lúc này là lúc bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay Long Thành trên tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây nếu bạn phải thường xuyên di chuyển.

Nằm cạnh liền kề về phía tây với khu đô thị thể thao phức hợp Saigon Sports City, trung tâm thể thao Rạch Chiếc chính vì vậy chắc chắn sự xuất hiện của dự án chính là mảnh ghép tuyệt vời để cùng vươn mình hướng tới những giá trị nâng tầm cuộc sống.

Liên kết vùng Global city
Liên kết vùng Global city

5. Quy mô dự án The Global City bao nhiêu?

 1. Quy hoạch, pháp lý và tổng mặt bằng?
 2. Dự án KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN khi nào xây dựng và dự kiến bàn giao nhà ?
 3. The Global City triển khai xây dựng bởi công ty nào?
 4. Từ dự án kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mất bao lâu?
 5. Quy mô triển khai dự án The Global City rộng bao nhiêu? Diện tích căn hộ The Global City như thế nào?
  Công viên cây xanh The Global City
  tien-ich-nha-mau-the-global-city (1)
 6. Dự án  The Global City Thủ Đức có nhà mẫu để khách hàng tham quan không ?