Dự án The Global City - Sài gòn bình an … …

Quy hoạch, tính pháp lý dự án Sài Gòn Bình An Đỗ Xuân Hợp

Khu đô thị Sài Gòn Bình An

Quy hoạch, tính pháp lý dự án Sài Gòn Bình An Đỗ Xuân Hợp

Quy hoạch, tính pháp lý và tổng thể mặt bằng của dự án Global City quan 2 hiện là mối quan tâm của bất kỳ khách hàng nào khi quyết định mua cũng như đầu tư vào Global City. Quy hoạch đảm bảo sự chắc chắn cho số tiền mình rót vốn vào. Tổng thể mặt bằng giúp nhà đầu tư hình dung tường tận về tài sản sẽ mua từ đó tính toán được cơ hội tăng lợi nhuận. Nếu bạn có cùng mối bận tâm trên thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung đó qua bài viết này ngày đi nào!

Quy hoach dự án Global City kiến tạo không gian sống hiện đại giữa lòng thành phố hoa lệ 

Tổng quan bản đồ quy hoạch của dự án Global City quan 2

Dự án The Global city là gì?

Dự án The Global city có tên gọi là khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (hay Saigon Golf Country club and residences). 

The-global-city
Diện tích quy hoạch dự án

Tổng thể quy hoạch dự án

Sau nhiều lần quy hoạch thì theo quyết định số 6292/ QĐ- UBND vào ngày 30/ 11/2015, thành phố phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch dự án chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Sài Gòn Bình An.

Tháng 8/2021 dự án chính thức do tập đoàn Masteries làm chủ đầu tư. Dự án cũng có tên gọi mới là Global City quan 2 được xây dựng kỳ vọng trở thành “Downtown city” của TP.HCM nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói riêng. 

Vị trí quy hoạch dự án

Theo như quy hoạch dự án sẽ nằm sở hữu vị trí trọng điểm tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông không ngừng nâng cấp, đổi mới.

Trải nghiệm đa dạng các loại hình bất động sản trong quy hoạch dự án Global City quan 2 the global city giá

The-global-city
Mang đến nhiều tiện ích sống đẳng cấp

Có thể thấy rõ trên bản đồ quy hoạch dự án bao gồm đầy đủ các sản phẩm bất động sản đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng như phân khu nhà phố-shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, phân khu căn hộ chung cư và nhiều dịch vụ tiện ích hệ sinh thái với diện tích 5000m2

Với những gì dự án Global City quan 2 sở hữu, chúng tôi tin chắc đây sẽ là một điểm đến có thể kiến tạo chất sống thời thượng cho cộng đồng dân cư trong tương lai.

Tính pháp lý lâu bền của dự án Global City

Hệ thống pháp lý đảm bảo tính hợp pháp của dự án Global city quan 2

The-Global-city
Mang đến sự yên tâm bởi các pháp lí vững chắc

Tính pháp lý

Tính pháp lý là một trong những yếu tố tiên quyết để có thể yên tâm khi lựa chọn mua hay đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đến với dự án Global City bạn hoàn toàn yên tâm vì dự án sở hữu một hệ thống pháp lý vững chắc được nhà nước công nhận và công bố công khai minh bạch, rõ ràng.

Biểu hiện cụ thể

Cụ thể các mốc quan trọng như:

 • Tại quyết định số 57/ QĐ -TT ngày 12/01/2001 thủ tướng chính phủ đã phê duyệt quy hoạch thành khu liên hợp sân golf – thể dục thể thao và nhà ở.
 • Ngày 30/ 11/2015 tại quyết định số 6292/ QĐ- UBND, thành phố phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch dự án chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Sài Gòn Bình An (hay Global City) 
 • Và vào ngày 15/02 / 2017 tại văn bản số 224/TTg-CN, Thủ Tướng chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9m2.

Quy hoạch của tổng thể dự án

Với bản quy hoạch tỷ lệ 1/500 khu đô thị Sài Gòn Bình An này đã thể hiện tổng thể dự án, diện tích xây dựng, diện tích cây xanh, mặt nước trong tổng thể dự án, không gian sinh hoạt chung, công viên vui chơi… Đây là một trong những thông tin quan trọng giúp khách hàng biết được quy hoạch của tổng thể dự án, các phân khu, diện tích, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông một cách chi tiết cụ thể.

Hình thức sở hữu

The-global-city
Các type thiết kế nhà ở của dự án

Dự án Global City quan 2 là một trong số ít được cấp sổ đỏ. Đối với người dân Việt Nam khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp sổ đỏ với thời hạn sử dụng lâu dài còn với người nước ngoài thời hạn sử dụng theo quy định vẫn là 50 năm.

Mặt bằng dự án Global City quận 2 

Quy mô dự án

Mặt bằng dự án Global City quan 2 có quy mô 117.4 ha do tập đoàn Masteries làm chủ đầu tư. Khu đô thị the global city masterise được định hướng trở thành đô thị đẳng cấp, hiện đại vươn tầm quốc tế. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 35% còn lại dành cho khuôn viên hệ sinh thái đảm bảo mang đến một không gian sống xanh hào mình vào với thiên nhiên cho cư dân nơi đây. 

Sở hữu đầy đủ dòng sản phẩm

Ngoài giống những tiêu chí the global city thủ đức, global city quận 9 thì dự án Global city quan 2 gồm đầy đủ các dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhà phố – shophouse, biệt thự, công viên, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí… Trong đó 92 ha dành cho khu tiện ích như sân golf, trung tâm mua sắm… Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về tổng thể toàn khu đô thị đáng sống Global City này nhé!

 • Dòng sản phẩm nhà phố – shophouse

Chiếm 3 phase với 15 cụm tiểu khu hút mắt người nhìn. Mặt bằng thiết kế nhà phố theo 9 layout đa dạng với diện tích đất từ 95- 140m2. Các căn nhà phố này gồm 1 trệt 3 lầu, 1 tum thích hợp với mục tiêu 3 trong 1 vừa để kinh doanh, sinh hoạt, đầu tư sinh lời.

 • Dòng sản phẩm căn hộ.

Có 10.000 sản phẩm nhiều phân khúc như 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Diện tích đất từ 46 đến 140m2

 • Dòng sản phẩm biệt thự hạng sang cho giới thượng lưu.

Sản phẩm chiếm số lượng giới hạn với 22 căn nhung bao gồm đầy đủ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Diện tích đất từ 90- 120m2 được xây dựng với thiết kế 3 tầng, 1 tum.

Với những thông tin trên về quy hoạch, tính pháp lý cũng như tổng thể mặt bằng dự án Global City đã đủ giúp Anh/Chị yên tâm chưa?! Nếu Anh/Chị đã thấy đủ tin tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một suất tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn này.

  BÁO GIÁ NGAY


  Biệt thựCăn hộNhà phố liền kềShophouse

  Xem thêm:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  DMCA.com Protection Status