Dự án The Global City - Sài gòn bình an … …

Mai Việt Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Phạm Vân cùng đội ngũ Mai Việt Land

Mai Việt Land – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Mai Việt Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu học hỏi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt được tiêu chí vàng và giá cả hợp lý. Trong tương lai gần, Mai Việt Land sẽ là địa chỉ tin cậy, đơn vị hợp tác giàu tiềm năng được các Quý đối tác, Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngày 25/7/2019, sau chưa đầy 1 tháng ra mắt, Mai Việt Land đã vinh dự được vinh danh trong Top 7 đại lý tiêu biểu của Tập đoàn Flamingo nhờ vào những cố gắng và thành tích đáng nể của công ty.

Phạm Vân cùng đội ngũ Mai Việt Land
Phạm Vân cùng đội ngũ Mai Việt Land

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, Mai Việt Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh bất động sản uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng hợp lý, hữu hiệu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần mang đến cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu để tạo lập sự tin tưởng, hài lòng nơi khách hàng.

Đối với đối tác: Nêu cao tinh thần hợp tác tôn trọng, bình đẳng, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, năng động, tất cả hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty tạo mọi điều kiện vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Phạm Vân và Nhân viên Mai Việt Land tại VP Hồ Chí Minh

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Lấy chữ TÍN là nền tảng trong hợp tác, kinh doanh, tạo dựng sự tin tưởng bền vững, lâu dài đối với đối tác, khách hàng.

Chất lượng: Chất lượng từ lãnh đạo, nhân viên đến các dự án cung cấp cho khách hàng.

Hiệu quả: Hiệu quả của công việc là thước đo mà toàn thể nhân viên Mai Việt Land hướng tới.

Phạm Vân và Nhân viên Mai Việt Land tại VP Hồ Chí Minh

 

 

 

Phạm Vân và Nhân viên Mai Việt Land tại VP Hồ Chí Minh
Phạm Vân và Nhân viên Mai Việt Land tại VP Hồ Chí Minh

LẤY KINH NGHIỆM LÀM NỀN TẢNG
LẤY NHIỆT HUYẾT LÀM NỘI LỰC BỨT PHÁ
LẤY KHÁT VỌNG LÀM MỤC TIÊU CHINH PHỤC
MAI VIỆT LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Link VIDEO giới thiệu doanh nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=ik-tcaHFZek
—————————————–
Được khởi sự từ những con người bản lĩnh, mang trong mình ý chí tiên phong và nguồn nội lực mạnh mẽ, đến nay Mai Việt Land tự hào trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín, phân phối hơn 100 dự án khắp cả nước và là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thị trường miền Bắc.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Mai Việt Land đang bứt phá, vươn xa,mở rộng quy mô đến nhiều thị trường tiềm năng như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hồ Chí Minh…

Con người Mai Việt Land luôn sôi sục tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực bền bỉ với khát vọng chinh phục những thành công, chiến tích lớn. Vì vậy, chúng tôi đang cùng nhau gắn kết, cùng chung một chí hướng đưa Mai Việt Land chạm đến những đỉnh vinh quang mới.

Hãy cùng nhìn lại hành trình phát triển, những dấu mốc quan trọng và văn hóa, con người của Mai Việt Land

Xem thêm thông tin dự án Mai Việt Land:

  BÁO GIÁ NGAY


  Biệt thựCăn hộNhà phố liền kềShophouse

   

   

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  DMCA.com Protection Status