Dự án The Global City - Sài gòn bình an … …

Tổng thầu đơn vị dự án khu Đô Thị Bình An 2022 có uy tín không?

khu-do-thi-binh-an

Tổng thầu đơn vị dự án khu Đô Thị Bình An có uy tín không?

Dự án khu đô thị Bình An đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản được nhiều chủ đầu tư săn đón. Dự án được phát triển bởi tập đoàn masterise hồ chí minh – masterise homes – nhà đầu tư trong bất động lực, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trong đó dự án sài gòn bình an masterise  sự góp mặt của tổng thầu xây dựng An Phong. Nhiều câu hỏi đặt ra liệu An Phong có thực sự là nhà thầu uy tín không? Nếu bạn có cùng mối bận tâm trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty xây dựng An Phong qua bài viết sau đây nhé! No read lướt.

Sơ lược thông tin về đơn vị thầu xây dựng khu đô thị Bình An – An Phong Construction

Chính thức thông tin được bố trí, dự án khu đô thị Bình An hay dự án thành phố toàn cầu sẽ được xây dựng nhà thầu An Phong chịu trách nhiệm.

khu đô thị Bình An
Sơ lược thông tin về đơn vị thầu xây dựng khu đô thị Bình An – An Phong Construction

Công ty CP Xây dựng An Phong (An Phong Construction) là công ty được xây dựng thành lập từ năm 2006.

Tổng xây dựng An Phong của khu đô thị Bình An có trụ sở chính tại số 55-57 khu C, đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Trải qua quá trình hình thành phát triển lâu dài, An Phong từ công ty nhỏ với 30 kỹ sư tài trợ dần dần thực hiện ước mơ kiến ​​tạo nhiều nhà lật công trình, chung cư cao cấp,… 

An Phong đã và đang mang đến sự thay đổi thịt cho TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khu đô thị Bình An được kiến ​​tạo bởi nhà thầu giàu kinh nghiệm 

Trong các nhà thầu uy tín hiện nay, An Phong là một trong những nhà thầu xây dựng lớn uy tín giàu kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.

Khu đô thị Bình An
Khu đô thị Bình An được kiến tạo bởi nhà thầu giàu kinh nghiệm và uy tín

Sở hữu một một sưu tập các dự án khổng lồ trọng điểm 

Công ty cổ phần xây dựng An Phong là một ông lớn giới xây dựng vì đã chính An Phong đã xây dựng nhiều công trình như: vinhomes Grand Park, Charm City, Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, Dự án Lotte Mart Quận 7, The Arena Cam Ranh, Thảo Điền Pearl, Leman Nguyễn Đình Chiểu….

Tổng cộng các dự án 150 dự án lớn nhỏ trên khắp mảnh đất hình chữ S thân yêu đã được hoàn thiện. Không những vậy An Phong còn đang đảm nhận thi công một số dự án lớn như dự an The Global City, dự án căn hộ the Rivana, dự án Lovera Visa.

Với một hệ thống lớn các dự án lớn như vậy chúng ta có thể thấy được quy mô cũng như khả năng xây dựng quy mô tầm cỡ như thế nào của An Phong Construction phải không nào.

Lực lượng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Nếu như trước kia mới bắt đầu thành lập An Phong chỉ có trong tay 30 kỹ sư thì sau hơn 15 năm phát triển hiện nay công ty xây dựng đã có hơn 1000 nhân sự. 

Đội ngũ kỹ sư đều là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết kiến tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ lao động để đem đến chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng.

khu đô thị Bình An
Lực lượng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Chất lượng các công trình qua bàn tay kiến tạo của An Phong 

Quý vị có thể thấy các công trình chúng tôi vừa kể trên đều là những dụ án lớn, có những công trình được xây dựng lâu năm như dự án Lotte Mart Quận 7 được xây dựng vào năm 2008 hay Thảo điền Pearl năm 2011… 

Trải qua nhiều năm như vậy các công trình vẫn bền bỉ, thách thức cùng thời gian, không xuất hiện tình trạng xuống cấp, sụt lún…

Điều này chính là kết quả của quá trình áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ giai đoạn ban đầu đến lúc hoàn thành bàn giao công trình đến tay khách hàng. 

Trong suốt quá trình thi công, An Phong luôn tiến hành đánh giá chi tiết chất lượng bề mặt xây dựng, lấy mẫu, phân tích đánh giá, để đưa ra những phương án, vật liệu xây dựng tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất, rút ngắn tối đa thời gian thi công. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có niềm tin về chất lượng công trình do An Phong thực hiện trong dự án khu đô thị Bình An 

Tôn chỉ nam trong hoạt động xây dựng và phát triển mà An Phong luôn hướng tới

khu đô thị Bình An
Tôn chỉ nam trong hoạt động xây dựng và phát triển mà An Phong luôn hướng tới
 • Đối với khách hàng: với nhu cầu mong muốn được cung cấp cho khách hàng và chủ đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất, An Phong luôn hướng tới phát triển, mang đến những giá trị cốt lõi bền vững nhất trong từng công trình.

Sự nỗ lực ấy là một quá trình gian nan vất vả nhưng An Phong đã làm đã đang và sẽ làm được trong tương lai. Chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhìn ngắm sự nỗ lực này qua giải thưởng tiêu biểu mà An Phong đã gặt hái được như công trình Coop Mart Bảo Lộc, Coop Mart Hải Dương, Coop Mart Bắc Hà, ….

 • Đối với môi trường xã hội: nhận thức rõ được đây là vai trò đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Vì vậy An Phong luôn tỉ mỉ chăm chút cho từng thiết kế để góp phần đưa đất nước ta vươn tầm phát triển, hiện đại hơn, đáng sống, đáng đầu tư của thế kỷ XXI.

Trên đây, tôi vừa gửi tới các bạn những thông tin về công ty CP Xây dựng An Phong – tổng thầu dự án khu đô thị Bình An . Chất lượng uy tín – giàu kinh nghiệm – tầm nhìn mà tầm nhìn giá trị là những gì nhà thầu An Phong đang và sẽ tiếp tục kiến ​​tạo cho các công trình. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng khu đô thị Bình An sẽ nối tiếp những thành công trước đó của An Phong để trở thành Downtown city – điểm hẹn đáng sống nhất trong lòng thành phố HCM.

  BÁO GIÁ NGAY


  Biệt thựCăn hộNhà phố liền kềShophouse

  Xem thêm:

  Quy hoạch, tính pháp lý dự án Global City quan 2

  Hình ảnh dự án:

   

  Tiến độ the Global City tháng 6
  Tiến độ the Global City tháng 6
  Tại sao chọn The Global City
  Tại sao chọn The Global City

   

  Quy hoạch và tính pháp lý dự án Global City
  Quy hoạch và tính pháp lý dự án Global City Quy hoạch và tính pháp lý dự án Global City
  Biệt thự The Global City
  Biệt thự The Global City

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  DMCA.com Protection Status