Đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Bình An là điều kiện quan trọng trước khi đưa quyết định xuống tiền đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy thông tin về đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Bình An nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn có cùng mối bận tâm trên thì bài viết ngày sau đây chúng tôi sẽ bật mí thông tin hấp dẫn liên quan đến đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Bình An. Cùng lướt đọc nào!

Thông tin sơ bộ về đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Bình An

Theo thông tin từ trang web chính thức của dự án Sài Gòn Bình An masterise thì Thuận Hùng Group là đơn vị phát triển dự án. Đây là một trong những nhà phân phối lớn tiềm năng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, tư vấn pháp lý, phát triển các dự án bất động sản.

Thuận Hùng Group đã xây dựng được tiếng vang trong ngành địa ốc được nhiều chủ đầu tư lựa chọn phát triển dự án và một trong số đó không thể thiếu sự góp mặt của dự án Sài Gòn Bình An

du-an-Sai-Gon-Binh-An
Mang tới những tiềm năng vượt trội

Với sự kỳ vọng lớn như vậy, chắc chắn Thuận Hùng đã có trong tay những tiềm lực cũng như sự uy tín vượt bậc. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiềm lực của đơn vị chủ đầu tư dự án Sài Gòn Bình An có gì hấp dẫn qua nội dung tiếp theo nhé!

Thuận Hùng Group – đơn vị phát triển dự án hàng đầu trong ngành kinh doanh bất động sản

Kinh nghiệm lâu năm thương hiệu uy tín

Công ty địa ốc Thuận Hùng được thành lập vào ngày 30/08/2018. Công ty có vị trí tọa lạc tại số 134 Tây Hòa, Long Phước A, Tp. HCM.

Với quá trình hoạt động lâu năm trong nghề, Thuận Hùng đã dần khẳng định vị trí vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Đội ngũ nhân sự giàu tiềm năng

du-an-Sai-Gon-Binh-An
Thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu

Ban đầu khi mới chỉ thành lập Thuận Hùng Group chỉ vỏn vẹn có 15 nhân sự nhưng hiện nay con số này đã được nâng lên hơn 180 nhân sự và công tác viên. 

Đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, khả năng linh hoạt giải quyết mọi tình huống. Bên cạnh đó lực lượng này không ngừng học hỏi nâng cao trình độ đáp ứng nhu cầu phát triển hội nhập toàn cầu và thị yếu khách hàng.

Tiềm năng sở hữu những dự án trọng điểm

Dù sinh sau đẻ muộn hơn các công ty kinh doanh bất động sản khác, tuy nhiên Thuận Hùng với kinh nghiệm đã sở hữu trong tay 30 dự án lớn nhỏ, hơn 18.000 sản phẩm trên thị trường phía nam.

Các dự án mà Thuận Hùng sở hữu đều đem lại tiềm lực kinh tế lớn, đáng để đầu tư sở hữu, khả năng thu lợi nhuận cao. Các dự án trước dự án Sài Gòn Bình An có thể kể đến như:

  • Dự án chung cư hàng hiệu Lumiere Boulevard mặt tiền Nguyễn Xiển, Quận 9.
  • Dự án chung cư HT- Pearl.
  • Dự an global city q2
  • Dự án chung cư FIATO Premier mặt tiền Tô Ngọc Vân.
  • LDG SKY- khu dự án chung cư cao cấp làng đại học quốc gia TP.HCM.
  • Charm Diamond Vincom – tháp biểu tượng thành phố Dĩ An….
du-an-Sai-Gon-Binh-An
Tiềm năng phát triển các dự án trọng điểm

Hẳn là qua những dự án kể trên chúng ta đã phần nào thầy được khả năng kết nối hiệu quả giữa dự án Sài Gòn Bình An và chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu sở hữu của Đơn vị Thuận Hùng. Có thể nhận định rằng đơn vị xứng đáng là cầu nối chiến lược trên con đường hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân.

Lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản bằng công nghệ 4.0

Cuộc cách mạng 4.0 đã và đang mang đến những tiến triển tích cực trong tất cả các mặt, các ngành nghề gắn với đời sống. Đặc biệt trong đó sự phát triển về internet cũng góp phần đưa khách hàng đến gần hơn với thị trường bất động sản.

Với sự tận dụng lợi thế phát triển trên Thuận Hùng Group sở hữu những trang web thông tin giới thiệu về các dự án, cung cấp đầy đủ thông tin bất động sản tiềm năng, tiềm lực dự án đã và đang khai thác được đối tượng khách hàng đa dạng, ở mọi vùng miền.

Cách thức trên hiệu quả hơn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt khả năng tìm kiếm khách hàng nhanh chóng hơn, kích cầu sở hữu sản phẩm với những thông tin hấp dẫn, chi tiết, hình ảnh trực quan.

Thuận Hùng group – mục tiêu tầm nhìn chiến lược vươn tầm phát triển

du-an-Sai-Gon-Binh-An
Mang tới các góc nhìn tầm nhìn tốt nhất

Mục tiêu, tầm nhìn phát triển của Thuận Hùng group

Không ngủ quên trên chiến thắng, với những gì đã đạt được sẽ là bước đệm quan trọng trong hành trình chinh phục những cột mốc mục tiêu tiếp theo của Thuận Hùng Group. Những mục tiêu cụ thể đó là:

  • Năm 2024: mục tiêu phát triển không ngừng nâng cao vị thế  trong ngành bất động sản lọt top 10 khu vực miền Nam
  • Năm 2028 với cột mốc mục tiêu cao hơn trở thành Công ty Đại chúng.

Nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy

Triết lý kinh doanh của đơn vị Thuận Hùng Group “Khách hàng, đối tác là người thân” đã trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh thị trường địa ốc. Thuận Hùng không ngừng nỗ lực về chuyên môn, chính sách hỗ trợ, hậu mãi tốt hy vọng sẽ trở thành nơi xứng đáng để khách hàng yên tâm trao gửi niềm tin về giấc mơ an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời.

Với những thông tin đã chia sẻ về công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Thuận Hùng – đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Bình An, chúng ta hoàn toàn có cơ sở tin tưởng dự án Sài Gòn Bình An sẽ tiếp nối sự thành công dự án trước Thuận Hùng sở hữu, tạo nên tiếng vang trên thị trường địa ốc Tp.HCM. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án Sài Gòn Bình An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé!